QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ HÀNG HÓA

I. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI/TRẢ HÀNG

Sản phẩm mua rồi nhưng không đúng với sản phẩm đã đặt hàng

Khi nhận được sản phẩm nhưng không đúng với mẫu mã, màu sắc của sản phẩm đã đặt hàng, AQuality tạo điều kiện cho khách hàng được đổi sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của mình. Sản phẩm được đổi nếu phù hợp với các quy định trong chính sách đổi/trả hàng hóa của chúng tôi. (Thông tin xem bên dưới)

Sản phẩm mua bị lỗi – Quá hạn sử dụng

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

II. ĐIỀU KIỆN ĐỔI/ TRẢ HÀNG

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.

Điều kiện về sản phẩm/hàng hóa:

  • Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai/nguyên kiện, chưa mở nắp, chưa sử dụng hoặc khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
  • Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy Hướng dẫn sử dụng.
  • Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng.

III. QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ HÀNG

Bước 1: Khi nhận được hàng, yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi ký nhận hàng hóa. Nếu có vấn đề, xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng qua số Hotline 0969 75 88 77, tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó. Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi, nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng.

Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng thông báo lịch hẹn nhận hàng đổi/trả.

Nhận tin
Nước & Sức khỏe