AQuality - Healthy Living Style

Công ty Cổ Phần AQuality
Hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối Máy lọc nước, Máy lọc không khí chuyên nghiệp, Giải pháp nước đóng chai và Kiểm nghiệm nước uống.

Khởi đầu vào đầu năm 2018, sau 2 năm nghiên cứu RnD, phát triển hệ thống quản lý và hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức.
Năm 2020, Công ty cổ phần AQuality chính thức thành lập. Với đội ngũ nhân sự tận tâm và đường hướng chiến lược kinh doanh dài hạn, AQuality đã xây dựng hệ thống chuỗi xuyên suốt trong và ngoài nước Việt Nam. Với phương châm “Healthy Living Style” Cuộc sống lành mạnh, AQuality mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống. Đó chính là nguồn nước tốt và Không khí trong lành.
Quan điểm đồng hành “For Win” cho AQuality, cho nhà cung cấp, cho đại lý và cho người tiêu dùng.
Chúng tôi mong muốn kết nối đại lý cấp 1 trên toàn quốc để đồng hành hệ thống AQUALITY.
Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN AQUALITY
Tầng 4, Toà nhà Sacombank, 63B Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. HCM, VN
Điện thoại: 028 6686 5100 và Hotline 0969 75 8877

Giới thiệu Aquasana
Thương hiệu Aquasana được thành lập từ năm 1998
Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng việc cung cấp nước sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe với hương vị tuyệt vời thông qua các hệ thống lọc khoáng chất tiên tiến.
Trải qua nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt
Loại bỏ 99% chất có hại cho sức khỏe
Công nghệ lọc Claryum® ưu việt
Có đầy đủ chứng nhận của Quốc tế & Việt Nam
Thành phấn khoáng chất trong nước

Sau khi lọc với Aquasana

Calcium+

Canxi là một khoáng chất cần thiết trong việc phát triển xương, duy trì hoạt động của các cơ bắp, kích thích máu lưu thông và phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh, điều tiết các hormone trong cơ thể.

Sắt

Cần thiết cho việc sản xuất tế bào máu, mang oxy đi khắp cơ thể, giúp tăng cường năng lượng và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Sodium

Hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh và cơ; duy trì huyết áp và tham gia hoạt động điều tiết của thận.

Thành phấn khoáng chất trong nước

Kẽm

Là một khoáng chất quan trọng, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng trưởng và sinh sản. Đặc biệt còn hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi.

Magnesium

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân hủy glucose, acid béo và các amin; tham gia tổng hợp lipid và protein giúp cải tạo mô, xương; hỗ trợ hoạt động tim, gan và điều hòa lượng đường trong máu.

Kali

Cùng với Natri, Kali điều tiết sự cân bằng của nước trong cơ thể, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ, đồng thời giúp phát triển cơ bắp.

Công nghệ Claryum®

Sáng chế độc quyền

Công nghệ Claryum® được chứng nhận loại bỏ hơn 66 chất ô nhiễm có hại, bao gồm: chì, chloramines, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp, thủy ngân,… nhưng đồng thời cũng giữ lại vẹn nguyên các chất khoáng lành mạnh như canxi, magie và kali với tốc độ vượt trội so với các phương pháp lọc truyền thống.

Giải thưởng Aquasana
Chứng nhận Giải thưởng Aquasana
Chứng nhận Giải thưởng Aquasana
Chứng nhận Giải thưởng Aquasana
Nhận tin
Nước & Sức khỏe