Nước Aquasana đã được loại bỏ hơn 99% vi khuẩn, chì, clo, cryptosporidium và giardia. Nước Aquasana không chỉ sạch mà còn đặc biệt an toàn. Nước đã lọc qua hệ thống của Aquasana sẽ được trung hòa độ pH và giữ lại toàn bộ khoáng chất có sẵn trong nước có lợi cho cơ thể con người.

Sản phẩm Aquasana biến nước máy thông thường ở bất kỳ nơi nào bạn đến thành nước sạch. Dù là hệ thống nước máy trong nhà bạn, nước máy nơi công cộng, công viên hay trường học… Aquasana đều có thể lọc và cung cấp cho bạn một nguồn nước sạch và an toàn.

aquality.com.vn là kênh phân phối chính thức sản phẩm chính hãng Aquasana tại Việt Nam. Bạn có thể mua hàng tại website Aquality bằng cách đặt hàng và chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Sản phẩm Aquasana phân phối tại website aquality.com.vn là sản phẩm chính hãng, lõi lọc được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ thông qua tổng đại lý Aquasana Hoa Kỳ. Hiện nay, aquality.com.vn  là kênh phân phối chính thức sản phẩm Aquasana tại Việt Nam.