Giáng sinh an lành sắp về rồi. Bạn đã chuẩn bị quà cho những người thân yêu của mình chưa?

Nếu đang đau đầu tìm quà hay cách bày tỏ tình cảm để người nhận cảm nhận được sự quan tâm của bạn thì hãy nghía qua gợi ý của chúng tớ nhé!

Hỏi thật nhé:

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ tặng những món quà thiết thực hơn ngoài hoa, socola hay gấu không?

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc mua một combo máy lọc nước để tặng cho những người thân yêu của mình chưa?

Hoa đẹp đến mấy thì cũng tàn trong ngày một ngày socola ăn rồi cũng hết, gấu thì chẳng có gì đặc biệt. Nhưng máy lọc nước có thể dùng từ năm này sang năm khác, nước uống vừa sạch vừa ngon, và là một món quà siêu đặc biệt vì có mấy ai mua máy lọc nước để làm quà. Chỉ có những người thực sự quan tâm tới sức khỏe mong những người thân yêu của mình sống khỏe, vui vẻ, an lành mới nghĩ tới điều này.

Bạn có biết:

Noel này, chỉ với 6,899,000 đồng, bạn đã mua được 1 combo  sản phẩm máy lọc nước để bàn Aquasana gồm 4 món quà cho siêu ý nghĩa và rất đặc biệt.

  1. Máy lọc nước giữ khoáng để bàn + 2 lõi lọc thay thế + 2 bình thủy tinh đựng nước chống tia UV + 1 bình thuỷ tinh đựng nước lớn cho người mẹ/ vợ/ chị đảm đang, tần tảo của chúng ta.
  2. Bình giữ nhiệt cho anh/ chị/ em/ con cái hay người yêu mang nước ấm, sữa nóng đi làm/ đi học.

Mẹ/ vợ chúng ta sẽ vui hơn khi biết rằng, máy lọc nước để bàn Aquasana có lợi hơn bình nước 19 lít thông thường rất nhiều.

  • Chỉ 1 nút bấm, nước máy ngay lập tức biến thành nước khoáng
  • Loại bỏ 99% kim loại nặng, 96% chlorine và hơn 73 chất gây ô nhiễm khác
  • Giữ nguyên khoáng chất có trong nước, cân bằng độ PH, tốt cho sức khỏe
  • Không phải lo lắng nguồn gốc của nước đóng bình
  • Giá rẻ hơn rất nhiều (với máy lọc nước giữ khoáng Aquasana bạn chỉ mất 700 đồng*, trong khi đó bạn sẽ phải trả 3000 đồng/ lít cho loại bình nước 19 lít có giá khoảng 60.000 đồng)

*Chi phí được tính dựa trên lõi lọc thay thế, chưa bao gồm chi phí máy lọc nước.

 

Hãy cùng chúng tớ làm một bài toán kinh tế thế này nhé. Giải được bài này, bạn sẽ biết được bà/ mẹ/ vợ của chúng ta sẽ vui biết nhường nào khi nhận được món quà vừa thiết thực lại tiết kiệm như combo máy lọc nước giữ khoáng Aquasana.

 

Chỉ cần đầu tư máy lọc và lõi lọc ban đầu cho máy lọc để bàn và 3 lõi lọc thay thế có giá gốc là 6.620.000 đồng, giá khuyến mại chỉ còn 5.678.000 đồng. Bô 3 lõi lọc có thể lọc được 3600 lít/ 360 ngày = 10 lít nước khoáng chất lượng mỗi ngày cho cả gia đình.

 

Năm đầu tiên, trung bình 1 lít nước khoáng- đạt tiêu chuẩn Quốc tế NFS được Tổ chức y tế thế giới công nhận có giá là 1580 đồng/ lít nước khoáng

Những năm tiếp theo, bạn chỉ cần thay lõi lọc thay thế, mỗi lõi lọc chỉ 845.000 đồng sẽ cung cấp cho bạn 1200 lít nước với giá là 700 đồng/ lít.

 

Mua combo sản phẩm máy lọc nước để bàn Aquasana- Một người tặng- nhiều người vui.

 

Đừng tặng những món quà mang tính hình thức, không thiết thực mà lại tốn kém nữa. Hãy tặng những người thân yêu của chúng ta một sức khỏe dồi dào và sự quan tâm chân thành.

Aquality giảm giá hấp dẫn cho bạn khi mua combo sản phẩm thương hiệu Aquasana trong mùa Giáng Sinh 2018

Bạn thích bài viết này ?

Thêm nhận xét