Cảm nhận khách hàng
Lương Quốc Đạt
Giám đốc doanh nghiệp

Hiện đang là Giám đốc của Công ty TNHH TMDV Hoàng Anh, đối với tôi, công việc quản lý không chỉ là giám sát và đôn đốc cấp dưới mà còn phải chú trọng đến vấn đề đãi ngộ và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Chính vì vậy, tôi lựa chọn trang bị sản phẩm máy lọc nước khoáng để bàn ngay tại phòng làm việc của công ty. Với sản phẩm này, tôi hy vọng các bạn nhân viên có được nguồn nước uống an toàn, giúp mọi người có sức khỏe tốt và an tâm cống hiến sức mình cho Công ty.

Cảm nhận của khách hàng
Nguyễn Văn Hòa
Chuyên viên Nghiên cứu thị trường

Hiện nay gia đình tôi đang sử dụng sản phẩm bộ lọc nước khoáng của Aquasana, tôi thật sự ấn tượng với chất lượng sản phẩm, vừa tiết kiệm nước, tốc độ lọc nước lại nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước trong nhà.

Tôi chắc chắn sẽ mua thêm bình lọc nước khoáng cá nhân tại Aquality để trang bị cho cả gia đình lúc đi ra ngoài làm việc hoặc học tập, vừa thuận tiện lại an toàn cho sức khỏe.

Cảm nhận khách hàng Trần Thị Nga
Trần Thị Nga
Nội trợ

Là một người mẹ, một người vợ, trách nhiệm của tôi là chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe gia đình trong các vấn đề sinh hoạt hàng ngày. Với bình lọc nước khoáng cá nhân và hệ thống lọc nước khoáng gia đình, tôi hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của các con dù ở nhà hay lúc ở trường.

Tôi vô cùng ấn tượng với chính sách bán hàng tại Aquality, hàng chính hãng, giao hàng vừa nhanh chóng vừa thuận tiện, giúp người làm nội trợ như tôi sẽ dàng mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Cảm nhận khách hàng Nguyễn Hoàng Tuấn
Nguyễn Hoàng Tuấn
Nhân viên giao hàng

Lựa chọn và sử dụng sản phẩm bình lọc nước khoáng cá nhân của Aquasana thông qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi thật sự ấn tượng với những gì sản phẩm này mang lại.  Kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng tuyệt vời. Khi làm việc mệt mỏi, có được những ngụm nước tươi mát đến từ sản phẩm Aquasana tôi thật sự cảm thấy sức khỏe mình ngày càng cải thiện. Không còn lo lắng về chất lượng nước hay việc không có nước uống khi làm việc giữa thời tiết nắng nóng, tôi thật sự cảm thấy tin dùng Aquasana là một quyết định đúng đắn.

Tomy Cường
Tomy Cường
Bác sĩ

Bản thân là một bác sĩ, hơn ai hết tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, với vô số nguy cơ tiềm ẩn trong nguồn nước sinh hoạt hiện nay, tôi luôn cố gắng tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu nhằm mang đến cho gia đình mình một nguồn nước thật sự chất lượng.

Auqasana chính là giải pháp mà tôi lựa chọn cho mình và người thân. Với công nghệ lọc Claryum® tiên tiến, giúp lọc bỏ các chất gây hại nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sứ khỏe. Đây thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe gia đình.