Là dịp tốt nhất trong năm để đi mua sắm, vừa được hưởng mức ưu đãi “sốc tận óc”, lại vừa có đầy đủ đồ đạc, trang thiết bị tu bổ cho gia đình sẵn sàng mừng năm mới. Aquality cũng muốn nhân dịp “thứ Sáu đen tối” mang đến cho khách hàng của mình hàng loạt chương trình khuyến mãi có một không hai, hứa hẹn sẽ trở thành dịp bùng nổ ưu đãi lớn nhất trong lịch sử bán hàng của chúng tôi.

Đã vào những ngày cuối năm, ngân sách cho việc mua sắm cũng đã khá dồi dào, bạn dự định sẽ trang hoàng ngôi nhà của mình như thế nào để năm mới sang ngày một sung túc, khang trang và đầy đủ?

 • Đó có phải là một chiếc xe máy với hàng loạt cải tiến về động cơ, mẫu mã sang chảnh?
 • Hay đó là một chiếc túi xách hàng hiệu phiên bản giới hạn làm tăng vẻ quý phái khi ra ngoài?
 • Đó cũng có thể là một bộ dụng cụ thể thao để bạn rèn luyện tại nhà, nâng tầm vóc dáng.
 • Nhưng bạn có bao giờ nghĩ xa hơn, đến một hệ thống lọc nước, hay một chiếc máy lọc nước giữ khoáng để bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình?

Aquality chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong dịp Black Friday này, vì chúng tôi là thương hiệu của sức khỏe, của một đời sống xanh, khi nước vốn đã không thể tách rời khỏi đời sống con người. Vào ngày “thứ Sáu đen tối”, hãy để Aquality chiều lòng bạn với loạt sự kiện bùng nổ ưu đãi lớn nhất trong lịch sử:

Từ 6-8 triệu, sở hữu ngay thiết bị lọc nước giữ khoáng 3S

Là sản phẩm thuộc hàng top thịnh hành tại Aqualiy với công nghệ lọc Claryum loại bỏ hơn 77 chất gây ô nhiễm tồn đọng trong nước, giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, tạo nguồn nước uống ngon ngọt cho cả gia đình. Một điều rất bất ngờ là trong dịp Black Friday này, bạn chỉ cần 6.650.000 đồng là có thể sở hữu ngay bộ lọc Aquasana USA 3S (giá gốc 8.870.000 đồng), và 7.980.000 đồng để tậu ngay bộ lọc Aquasana USA 3S Pro (giá gốc 9.850.000 đồng).

Máy lọc nước giữ khoáng giảm mạnh đến 35%

Với công nghệ lọc Claryum biến nước máy thành nước khoáng tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chì, clo,… Sản phẩm máy lọc này rất được khách hàng ưa chuộng để mua về sử dụng trong gia đình hay đặt tại các lốc văn phòng cho người làm việc công sở. Nước uống sạch có thể giúp bạn ngăn ngừa rất nhiều các chứng bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp hay tim mạch. Hiện Aquality đang giảm mạnh giá của sản phẩm máy lọc nước giữ khoáng nhân dịp Black Friday, cụ thể như sau:

 • Máy lọc nước giữ khoáng để bàn Aquasana USA – Black giảm 2.320.000 đồng, chỉ còn 4.300.000 đồng.
 • Máy lọc nước giữ khoáng để bàn Aquasana USA – White giảm 2.260.000 đồng, chỉ còn 4.200.000 đồng.

Bộ lọc tắm khoáng giảm còn 2-3 triệu đồng

Là bộ lọc vượt trội cho làn nước tắm thuần khiết như nước suối, loại thải hoàn toàn vi khuẩn gây ảnh hưởng đến làn da, mái tóc, cho bạn một vẻ ngoài hồng hào, giảm các bệnh về da liễu hay ung thư.
Hiện cả ba bộ lọc tắm khoáng Aquasana USA đang giảm mạnh với mức 25-28% giá gốc, cụ thể:

 • Bộ lọc tắm khoảng Aquasana USA – Inox giảm 1.160.000 đồng, chỉ còn 3.490.000 đồng.
 • Bộ lọc tắm khoảng Aquasana USA – Platic giảm 1.100.000 đồng, chỉ còn 3.290.000 đồng.
 • Bộ lọc tắm khoảng Aquasana USA – Stand giảm 1.030.000 đồng, chỉ còn 2.650.000 đồng.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn giảm khủng 40 triệu đồng

Là sản phẩm luôn nằm trong hàng ngũ “best seller” vì hàng loạt công dụng ưu việt mà nó mang đến cho mọi gia đình:

 • Giải quyết trên 97% nguyên tố gây ung thư, và các thành phần CHLORINE, CHLORAMINE, VOCS, THMS… (25.080 thành phần độc hại của nguồn nước đã được xử lý);
 • Loại bỏ 99,99% vi khuẩn và virus;
 • Loại bỏ 97,6 % asen, chì và trên 98% các kim loại nặng khác;
 • Xử lý nước 100% theo quy luật tự nhiên, không dùng bát kỳ hóa chất nào. Phù hợp với xử lý cho cả nước mưa, nước máy và nước giếng;
 • Công suất lọc cực lớn cho cả nhà. Máy lọc 27 lít mỗi phút;

Ngoài ra còn rất nhiều những lợi ích khác mà hiện tại chỉ với 88 triệu đồng (giá cũ 128 triệu đồng) bạn đã có thể sở hữu sản phẩm tân tiến này.

CLICK vào sản phẩm tham khảo thêm thông tin khuyến mãi:

1. Thiết bị lọc nước giữ khoáng 3S
2. Máy lọc khoáng để bàn
3. Bộ tắm khoáng Aquasana
4. Hệ thống tổng lọc đầu nguồn

Bạn thích bài viết này ?

Thêm nhận xét