Chọn quà gì tặng Thầy Cô giáo của con là một bài toán khó dành cho các bậc phụ huynh. Đặc biệt trong ngày 20/11, quà tặng “tràn ngập” mọi mặt trận, nhưng lựa chọn lại khôn hề dễ dàng.

Quà tặng ngày Nhà Giáo

Tặng gì để không bị “chìm nghỉm” trong vô vàng quà cáp, tặng gì để thật ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng nhưng cũng mang giá trị sử dụng thiệt thực.

Nhà giáo luôn được xem là một ngành nghề cao quý. Truyền đạt tri thức; đồng hành cùng sự nghiệp trồng người được xem là nhiệm vụ thiên liêng nhất. Có thể vì vậy, mọi người thường ví von là ngàn năm khó “đếm hết công ơn người Thầy”.

Dù xưa hay nay, ngày lễ Nhà giáo luôn là dịp để tất cả mọi người nhìn lại và tri ân đóng góp của những “người lái đò thầm lặng” đã dành cho xã hội. Tuy nhiên, đi cùng sự phát triển của xã hội, đời sống vật chất được nâng cao thì sự tri ân dành cho Thầy Cô dần được đong đếm bằng giá trị, tiền bạc. Những món quà tặng có giá trị khủng phổ biến như đồng hồ, nước hoa hay thậm chí là “phong bì”, “bao thư”. Trong sự lặng lẽ, ý nghĩa của sự tri ân dần phai nhạt.

Sức khỏe – Thứ quà tặng vô giá

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tặng cho Thầy Cô của con mình “Sức khỏe”?

Sức khỏe là thứ dù ở hoàn cảnh nào vẫn luôn là điều trân quý nhất. Có sức khỏe tựa như có được mọi thứ trên đời. Nói cách khác, “Sức khỏe” chính là thứ vô giá, tiệm cận nhất với giá trị của “tri thức” mà người Thầy dành trao.

Aquasana – Quà tặng sức khỏe – Tri ân Thầy Cô

Các sản phẩm Aquasana sở hữu công nghệ lọc Claryum® đến từ Hoa Kỳ. Bộ lọc Aquasana biến nước máy thành nước khoáng, có vị ngon, độ pH cân bằng, loại bỏ hơn 99% vi khuẩn, chì, clo, và các chất ô nhiễm độc hại từ bất kỳ nguồn nước máy nào.

Aquality – Quà tặng Sức khỏe – Tri ân Thầy Cô

Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của công nghệ Claryum® cho phép các sản phẩm Aquasana giữ nguyên các khoáng chất cần thiết vốn có trong nước.

Dành tặng Aquasana chính là trao đi món quà quý giá cho sức khỏe của người Thầy.

Món quà khác biệt – Dấu ấn tri ân

Sản phầm Bình lọc nước khoáng Aquasana, với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng kiểu dáng thời trang sẽ là món quà vô cùng đặc biệt cho ngày 20/11. Luôn đồng hành cùng các Thầy Cô trong những buổi học, qua từng bài giảng đến cuộc sống thường nhật. Nếu như nói “nhìn vật nhớ người” thì với Aquasana, mỗi ngày, mỗi giờ, sự tri ân của gia đình bạn sẽ luôn được các Thầy Cô nhớ đến.

Thông tin sản phẩm Bình lọc nước khoáng cầm tay Aquasana

  • Gồm 2 lựa chọn: Nhựa TRITAN hoặc Inox cao cấp
  • Đa dạng màu sắc để lựa chọn.
  • Giá chỉ từ 853.00đ.
  • Công nghệ lọc Claryum® của Hoa Kỳ.
  • Sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam.
Bạn thích bài viết này ?

Thêm nhận xét